Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Lê Thiên Nhiên)

Điều tra ý kiến

Thầy/ cô sử dụng bài giảng điện tử ở mức độ nào ?
Thường xuyên
Chỉ những bài cần thiết, tâm đắc
Chỉ những giờ thao giảng
Chưa lúc nào sử dụng
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Tư liệu dạy học lịch sử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  CÁCH TẠO ĐỒNG HỒ TRÊN WEB

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Hải Thành (trang riêng)
  Ngày gửi: 06h:00' 16-04-2009
  Dung lượng: 3.8 KB
  Số lượt tải: 1119
  Số lượt thích: 0 người
  Hướng dẫn mọi người một cách trang trí cho blog của mình, bằng cách tạo cho blog một chiếc đồng hồ thật xinh. Để làm được điều này bạn vào trang http://www.clocklink.com Trang này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp: Đầu tiên ở giao diện chính mở ra. Bạn click vào: Want a clock on your website để bắt đầu tạo. Tiếp theo, bạn hãy lựa mẫu đồng hồ mà bạn thích, có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn: * Newest: Ở đây là những mấu đồng hồ mới nhất: * Analog: Đồng hồ có dạng như đồng hồ treo tường * Animal: Đồng hồ có nền là những động vật rất dễ thương * Animation: Đồng hồ có nền là những động vật chuyển động * Count Down & Up: Đồng hồ dạng đếm tăng & giảm * Dark Backgrounds: Đồng hồ có nền màu đen có phong cách mạnh mẽ: * Digital: Đồng hồ kỹ thuật số * Holidays:Đồng hồ theo ngày lễ * Logo & Custom: Logo và các tùy chọn * Seasons: Đồng hồ theo các mùa * Sports: Đồng hồ có dạng thể thao * Wallpaper: Đồng hồ có nền trên desktop Sau khi đã chọn cho mình một mẫu đồng hồ ưng ý nhất, bạn hãy nhấp vào: View HTML tag, rồi tiếp tục nhấp vào: Accept để tiếp tục. Ở cửa sổ mới tạo ra: -Bạn chọn màu cho đồng hồ của mình ở Color: - Chọn múi giờ ở Timezone: Tại đây, để hiển thị đúng giờ Việt Nam, bạn chọn ICT Bangkok Time (GTM + 7) hoặc GMT + 7 -Tiếp tục chọn kích thước cho đồng hồ ở phẩn Size. Có 3 cỡ cho bạn lựa chọn là 150x150, 200x200 và 250x250. Bạn cũng có thể thay đổi size ở phần code. Sau khi đã thiết lập xong các tùy chọn, việc cần làm tiếp theo là bạn hãy copy đoạn code ở ô phía dưới và paste vào phần viết bài của Opera. Nếu xài blog của trang khác, bạn hãy paste vào phần viết bài có hỗ trợ mã HTML Xong rồi, giờ bạn xem thử kết quả (ở trên)
  Chúc các bạn thành công
  Avatar
  Cô chôm được rồi. Em khong dán 1 cái vào blog của mình?
  Avatar

  Trang này em vừa mới hình thành nên chỉ chu trọng vào phần tư liệu. Trong quá trình phát triển em sẽ cố gắng nâng cao về mặt hình thức. Cảom ớn cô nhé !

  Avatar
  Hân hạnh được làm thành viên trang riêng của thầy Lê Thiên Nhiên. Chúc trang riêng của thầy Nhiên phát triển không ngừng.
  Avatar
  Cảm ơn thầy Chinh. Chúc Thầy luôn sức khoẻ và thành đạt !
  Avatar
  Chào bạn mới. Chúc buổi chiều tốt lành!
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓